ông Nghệ

Hãng xe Pháp lớn nhất muốn biến Việt Nam thành công xưởng ASEAN

Groupe PSA với hai thương hiệu nổi tiếng là Peugeot và Citroen đang lên kế hoạch đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam để xuất khẩu ra toàn Đông Nam Á.

Những hình ảnh đầu tiên về Rolls-Royce Phantom 2018

Rolls-Royce Phantom thế hệ mới lộ ảnh trên catalogue rất giống thế hệ cũ. Phần đầu được cải tiến nhẹ, nhưng nội thất vẫn không nhiều thay đổi.

5 công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới

Genesis Mining, Bitmain, Bitfury, HashNest​, BIT-X là 5 công ty khai thác tiền ảo lớn nhất thế giới.

5 dòng xe Honda đang giảm giá mạnh ở Việt Nam hàng nghìn người xắp hàng chờ nhau sắm

Những xe máy nổi tiếng của Honda ở thị trường Việt Nam như Honda SH, Honda Vision, Honda Blade, hay Wave Alpha đều đang rơi giá tự do giúp người tiêu dùng có cơ hội hưởng lợi.

Phục sát đất anh siêu nông dân thành phố Phạm Đăng Khoa 35m2 sân thượng thu 2 tạ nho mọng nước, to tròn mây mẩy rất nhiều người đã làm theo

Mặc dù những gốc nho chỉ được trồng trong thùng đất rộng chưa đầy 1m2, nhưng vườn nho trên sân thượng rộng 35m2 trên tầng 3 của nhà anh năm nay cho sản lượng ước khoảng 2 tạ.

Chiếc Porsche 911 thứ 1 triệu xuất xưởng

Hãng xe thể thao đến từ Đức vừa công bố con số đầy ấn tượng với 1 triệu chiếc 911 đã được xuất xưởng. Trong đó, chiếc 911 thứ 1 triệu được sơn màu xanh lá cây đậm, ngoài ra, còn có huy hiệu bằng vàng, nội thất bọc vải và gỗ, điều rất hiếm gặp trên những chiếc 911 ngày nay.