ời Sống

Chuyện tình xúc động của người vợ ung thư khuyên chồng lấy vợ mới

 Anh Tâm vẫn chưa thể tin vợ đã qua đời sau hai năm chiến đấu với ung thư. Nhiều lần trước đây chị từng khuyên anh "lấy vợ mới", nhưng anh đều gạt phăng.

Định mệnh lạ lùng của những chị em song sinh dính liền

- Định mệnh dành cho họ những thách thức tưởng như khó vượt qua nổi, nhưng họ đã làm nên kỳ tích, vượt qua mọi dự liệu, để sống trên cuộc đời này một cách vui vẻ và vững vàng.

Người đàn ông Trung Quốc trúng xổ số khủng nhưng giấu vợ nhận giải

Người đàn ông ở Quảng Tây, Trung Quốc cho biết, sẽ không tiết lộ với vợ con chuyện trúng số tiền lớn.

Tranh cãi chuyện cô gái vào đám cưới người lạ nếm thử đặc sản địa phương

Tới thành phố Liễu Châu (Trung Quốc) du lịch nhưng không biết món gì ngon nên hai cô gái đã tới một đám cưới của người lạ xin dự tiệc để nếm thử đặc sản địa phương.

Trước ngày “sống thử”, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

Huyền, bạn gái tôi, rất xinh đẹp, biết cách ăn mặc và có rất nhiều người theo đuổi. Tôi phải mất nửa năm mới tán đổ cô ấy. Trong thời gian yêu nhau, tôi thấy Huyền là một cô gái tốt, đáng để lấy làm vợ.

Tắm gội khi trời giông sét nguy hiểm như thế nào?

Trên toàn cầu, mỗi năm có khoảng 24.000 người thiệt mạng do bị sét đánh và 240.000 người khác bị thương. Hầu hết người dân các nước đều biết những cách cơ bản để phòng tránh sét như tránh đứng dưới gốc cây, không đứng cạnh cửa sổ và không sử dụng điện thoại bàn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết tắm vòi sen, tắm bồn hoặc rửa bát khi trời giông sét cũng là hành động nguy hiểm.