Anh Dũng lên tiếng sau khi Trương Ngọc Ánh phủ nhận chia tay vì người thứ ba, làm rõ thái độ sau tan vỡ

17/04/2024 11:10

Anh Dũng lên tiếng sau khi Trương Ngọc Ánh phủ nhận chia tay vì người thứ ba, làm rõ thái độ sau tan vỡ

09:00, Thứ tư 17/04/2024( PHUNUTODAY ) - Anh nói rằng khi hồi phục sẽ có phát ngôn chính thức xoay quanh các ồn ào không đáng có này trong thời gian sớm nhất.

Thông tin Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chia tay đang gây xôn xao cõi mạng. Mới đây, chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Anh Dũng cho biết đang bị ốm nên không hay biết những đồn thổi. ''Khi Trương Ngọc Ánh viết những chia sẻ trên Facebook tôi mới tình cờ đọc được'' - Anh Dũng nói. Anh cũng nói rằng hiện đang thực hiện ác dự án riêng, khi  hồi phục sẽ có phát ngôn chính thức xoay quanh các ồn ào không đáng có này trong thời gian sớm nhất. Anh cũng cho rằng những thông tin bịa đặt và sai lệch gây ảnh hưởng đến cả anh và đối phương. 

Dưới bài đăng của Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng cũng vừa phản hồi thẳng: "Chúng ta có 2 tai để nghe từ 2 phía và miệng chỉ để nói một lời. Những thông tin bịa đặt và sai lệch đó làm những người yêu thương chúng ta có cái nhìn không đúng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và uy tín trong công việc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua".

Anh Dũng lên tiếng sau khi Trương Ngọc Ánh phủ nhận chia tay vì người thứ ba, làm rõ thái độ sau tan vỡ

Anh Dũng có động thái ủng hộ Trương Ngọc Ánh khi đính chính chuyện người thứ ba.

Sáng 16/4, Trương Ngọc Ánh đăng tải lên trang cá nhân bài viết về tin đồn chia tay Anh Dũng. Nữ diễn viên khẳng định Đào Lan Phương không liên quan đến chuyện tình cảm của cô và Anh Dũng. Thậm chí Trương Ngọc Ánh và Đào Lan Phương có mối quan hệ chị em thân thiết suốt 18 năm nay.

Trong bài viết, Trương Ngọc Ánh cũng nhắc đến Anh Dũng. Cô viết: "Dũng đàng hoàng, tử tế, tốt bụng, chăm chỉ như thế này... cũng bị tin bậy bạ gây ảnh hưởng hình ảnh của bạn". Nữ diễn viên chia sẻ thời gian qua có những tin đồn xoay quanh mình nhưng không lên tiếng vì cô không thích đăng tải những gì tiêu cực lên Facebook. Nhưng Trương Ngọc Ánh tuyên bố sẽ có phát ngôn chính thức trong thời gian tới, kể cả vụ kiện tụng 6,6 tỷ đồng.

"Tôi vốn không thích viết gì không tích cực lên Facebook của mình. Cả vụ 6,6 tỷ mọi người muốn biết sự thật không, trong kinh doanh kiện tụng dân sự giữa 2 pháp nhân là lẽ thường, sao cứ lôi tên cá nhân lên để tôn vinh mình, thế bạn đã đúng chưa? Tôi sẽ chia sẽ sớm để thông tin không đi một chiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng và hiểu lầm rất lớn. Xin cảm ơn".

Anh Dũng lên tiếng sau khi Trương Ngọc Ánh phủ nhận chia tay vì người thứ ba, làm rõ thái độ sau tan vỡ

Trương Ngọc Ánh tuyên bố sẽ có phát ngôn chính thức trong thời gian tới, kể cả vụ kiện tụng 6,6 tỷ đồng.

Sau đó, Đào Lan Phương ngay lập tức lên tiếng: "Mọi người ơi, gần đây có tin đồn Phương chính là nguyên nhân gây đổ vỡ cho một cặp đôi anh chị trong showbiz. Phương xin phép trả lời duy nhất một lần này: Phương không hề liên quan đến chuyện tình cảm của ai khác.Người chị gái Phương rất kính trọng, còn bạn nam là đồng nghiệp. Bạn ấy chỉ đến ủng hộ Phương mới khai trương. Phương là người đã có gia đình, mọi người vui lòng đừng thêu dệt sai sự thật, ảnh hưởng đến cả vợ chồng Phương lẫn anh chị ấy. Đây là lần cuối cùng Phương trả lời về vấn đề này".Showbiz 16/4: Trương Ngọc Ánh lên tiếng tin đồn chia tay Anh Dũng vì "tiểu tam", Lưu Hương Giang nói về đàn ôngTrương Ngọc Ánh lên tiếng tin đồn chia tay Anh Dũng vì "tiểu tam", tuyên bố sẽ công khai sự thật về việc này

Theo Nguồn phunutoday.vn

Anh Dũng lên tiếng sau khi Trương Ngọc Ánh phủ nhận chia tay vì người thứ ba, làm rõ thái độ sau tan vỡ - Giải Trí