Dàn thú cưng độc lạ của các idol Kpop

23/07/2022 11:18
Một thần tượng thậm chí đã từng thử nuôi cả cá sấu trong nhà!

Dù lịch trình bận rộn, nhiều thần tượng Kpop vẫn có cho mình những thú cưng riêng. Cho đến nay, mèo và chó là những thú cưng phổ biến nhất, nhưng vẫn có những thần tượng sở hữu cho mình những em "pet" hết sức độc, dưới đây là các ví dụ: 

1. BamBam (GOT7)

Dàn thú cưng độc lạ của các idol Kpop

Mèo là một loại thú cưng phổ biến, nhưng mèo của BamBam lại thuộc giống mèo không lông (Canadian Sphynx). Thành viên GOT7 nuôi tổng cộng 4 con mèo: Pudding, Cupcake, Latte và King, trong đó Latte là mèo Sphynx - một giống mèo khá hiếm và có giá tiền rất đắt, rơi vào khoảng 1.500 USD - 6.000 US (~140 triệu VND). 

Dù quá trình nuôi mèo không lông không đơn giản cũng không cản được BamBam. Anh chia sẻ thường giao tiếp với mèo bằng tiếng Hàn chứ không phải tiếng Thái bản địa, vì vậy BamBam hy vọng những chú mèo của mình có thể hiểu được khi anh đưa chúng đến bác sĩ thú y ở Hàn. 

2. Jin (BTS)

Dàn thú cưng độc lạ của các idol Kpop

Jin là chủ của một thú cưng cũng dễ thương như chính anh ấy: Sóc bay Úc!

Jin được tặng hai con sóc bay đầu tiên bởi bố mẹ anh, chúng được đặt tên là Odeng và Eomuk. Cả hai lần đầu được Jin giới thiệu với người hâm mộ khi đang trong thời kỳ quảng bá DNA vào năm 2017. Odeng và Eomuk chủ yếu sống trong ký túc xá của BTS và chỉ về nhà bố mẹ Jin khi anh đi tour. 

Thật đáng buồn là Eomuk đã qua đời vào năm 2018, sau đó Jin đã mua một con sóc bay khác tên là Gukmul để tiếp tục đồng hành của Odeng. Thế nhưng Odeng qua đời một năm sau đó và Gukmul được chuyển về cho bố mẹ Jin chăm sóc. 

3. Soobin (TXT)

Dàn thú cưng độc lạ của các idol Kpop

Soobin khoe điện thoại đầy hình của thú cưng trên livestream

Thành viên TXT có một thú cưng khá đặc biệt: một chú nhím tên là Odi. 

Soobin nhận nuôi Odi vào tháng 6 năm 2021 nuôi nhím cưng trong ký túc xá với các thành viên TXT khác. Soobin nhiều lần chia sẻ rất thích việc chăm sóc Odi và việc có một con vật cưng đã thay đổi nhịp sống lặp đi lặp lại hàng ngày của anh:

"Trước khi có Odi, mỗi ngày của mình đều giống hệt nhau: Tập luyện, về nhà rồi ngủ. Mình thậm chí còn luôn gặp những người giống nhau, vì vậy ngày tháng trở nên nhàm chán. Có Odi cho mình rất nhiều việc phải làm và sau khi về nhà, mình ngắm Odi, nghịch chân cậu ấy trước khi ngủ. Điều này đã trở thành một thói quen hàng ngày. Mình rất biết ơn và hạnh phúc khi Odi ở nhà và chờ mình. Hạnh phúc đến từ những điều thật nhỏ nhặt." 

Theo Nguồn vietbao.vn

Dàn thú cưng độc lạ của các idol Kpop - Giải Trí