Hà Hồ khoe bộ ảnh mừng sinh nhật 1 tuổi Lisa và Leon, cả gia đình diện tông xuyệt tông cực xinh

08/11/2021 09:32
Những hình ảnh thú vị về gia đình nhỏ được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người xem phấn khích.

Hiện tại cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là những nhân vật cực hot trên mạng xã hội. Để mừng tuổi mới các con, Hà Hồ đưa các nhóc tỳ đi chụp bộ ảnh khiến dân tình không khỏi thích thú. Cả gia đình diện tông xuyệt tông và nụ cười vui vẻ khiến người hâm mộ hạnh phúc lây.

"Chuẩn bị cho những ngày thật vui cùng những người thương trong gia đình vào tháng 11 này. Và cũng cùng chờ đón "siêu phẩm" mà những tháng ở nhà tránh dịch vừa qua mẹ cháu vẫn âm thầm làm việc ạ. Một màu xanh dịu mát hứa hẹn điều gì à", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Hà Hồ khoe bộ ảnh mừng sinh nhật 1 tuổi Lisa và Leon, cả gia đình diện tông xuyệt tông cực xinh

Hà Hồ khoe bộ ảnh mừng sinh nhật 1 tuổi Lisa và Leon, cả gia đình diện tông xuyệt tông cực xinh

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến sinh nhật đầu đời của cặp song sinh, cô háo hức vô cùng và cho biết mình đang đếm từng ngày. 

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hà Hồ khoe bộ ảnh mừng sinh nhật 1 tuổi Lisa và Leon, cả gia đình diện tông xuyệt tông cực xinh

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hà Hồ khoe bộ ảnh mừng sinh nhật 1 tuổi Lisa và Leon, cả gia đình diện tông xuyệt tông cực xinh - Giải Trí