JACKIE NJINE, PINKBUNNY, PAY, MNAIVE VÀ THẾ HỆ GENZ VIỆT CÙNG THAM GIA CHIẾN DỊCH CONVERSE: CREATE NEXT 2023

16/11/2023 12:51

Lan tỏa tinh thần “CREATE NEXT” với tuyên ngôn The genre is “You” - Cá tính này là “chính bạn”, các nghệ sĩ trẻ JACKIE NJINE, PINKBUNNY, PAY và MNAIVE đã đồng hành cùng CONVERSE trong video clip truyền cảm hứng của chiến dịch, ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 10 năm 2023.

Sống cùng âm nhạc trong từng hơi thở, giữ chất riêng và hòa mình bùng cháy trong giai điệu đam mê. Các nghệ sĩ trẻ được nhắc đến là những đại diện cho tinh thần sáng tạo trên hành trình đầy táo bạo của chiến dịch.

Xem thêm thông tin tại video: 

JACKIE NJINE: “Ngồi chờ không bao giờ tạo nên điều bất ngờ. Tôi chọn dấn thân.”

PINKBUNNY: “Sân khấu tôi khác biệt. Tôi bước vào thang máy để trình diễn.”

PAY: “Không rõ đường đi nước bước. Nhưng tôi cứ bước.”

MNAIVE: “Âm nhạc đưa tôi vào đời. Sáng tạo nó trong từng hơi thở.”

Mỗi người một câu chuyện, tất cả:

“Bước đến cùng nhau

Âm nhạc kết nối chúng tôi để

Liều lĩnh

Và phá giới hạn” - Create Next, Converse

Jackie Njine, PinkBunny, Pay, MNaive trong buổi ghi hình chiến dịch Create Next

Chiến dịch “CREATE NEXT” là lời kêu gọi thế hệ GEN Z hãy hành động -- thách thức những con người trẻ phá vỡ thực trạng của họ trong việc sáng tạo, khám phá và thể hiện bản thân cùng với sự đồng hành của thương hiệu Converse - là nền tảng để khơi dậy những trải nghiệm độc đáo và truyền cảm hứng cho việc thể hiện phong cách cá nhân.

Thông qua tinh thần mới này, thương hiệu CONVERSE hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ sáng tạo hơn trong âm nhạc và các không gian sáng tạo khác để tạo ra những tác phẩm mang tính đổi mới, đột phá và mới mẻ.

Pay, PinkBunny, Jackie Njine, MNaive cùng đại diện Converse Việt Nam

Giới thiệu về Thương Hiệu Converse

Converse Inc., có trụ sở tại Boston, Massachusetts, là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của NIKE, Inc. Được thành lập vào năm 1908 với tư cách là một công ty giày cao su tập trung vào giày cao su. Ngay sau đó, nguyên liệu cao su thô tương tự đã được sử dụng để sản xuất giày tennis. Năm 1920, công ty sản xuất đôi giày bóng rổ đầu tiên làm từ vải có tên "All Star", ám chỉ những quả bóng được “ghi dấu sâu đậm” trên sân bóng. Tại thời điểm này, các sản phẩm Converse được bán trên toàn thế giới tại hơn 160 quốc gia và đã để lại một di sản phong phú về những đôi giày huyền thoại như Chuck Taylor All Star, Jack Purcell, Cons và Chuck Taylor All Star II, đồng thời đã góp mặt trong nhiều khoảnh khắc lịch sử thế giới, thông qua âm nhạc, nghệ thuật đô thị và thể thao trượt ván đường phố, trải dài tất cả các quốc gia trên thế giới, đồng thời được coi là một người bạn đồng hành về thời trang mang tính biểu tượng sâu sắc. Mỗi dòng sản phẩm Converse đều có bản sắc, phong cách và sự tùy biến riêng, khiến nó trở thành một thương hiệu không giới hạn người hâm mộ thương hiệu này đến từ các thế hệ khác nhau.

Giới thiệu về cộng đồng Converse All Stars:

Cộng đồng Converse All Stars đóng vai trò quan trọng như một mạng lưới toàn cầu nhằm kết nối các thành viên All Stars với nhau, và cũng là nền tảng để các All Stars kết nối trực tiếp tới Converse thông qua các hoạt động trải nghiệm trực tiếp, hoặc trên các nền tảng kĩ thuật số, các hoạt động hợp tác sáng tạo, và rất nhiều cơ hội liên quan đến cố vấn đào tạo, được tổ chức bởi chính thương hiệu Converse. Cộng đồng của chúng tôi là một tập thể sôi động bao gồm các nhà hoạt động sáng tạo mới nổi từ các cộng đồng hoạt động truyền thống ít có cơ hội được đại diện trong các lĩnh vực liên quan đến Phong cách sống, Thể thao, Nghệ thuật và Âm nhạc. Converse cố gắng hỗ trợ các cá nhân All Stars từ các nhóm ít có cơ hội được đại diện thông qua nguồn tài trợ chuyên dụng và cố vấn cho họ, để củng cố danh mục đầu tư, kết nối và thúc đẩy sự nghiệp sáng tạo của họ. Bằng cách tài trợ cho các dự án này và hỗ trợ thông qua cố vấn, Converse hướng tới việc phá vỡ các rào cản văn hóa bằng cách tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận hơn trong các lĩnh vực sáng tạo và đẩy nhanh tác động cá nhân của các thành viên cộng đồng All Star này.

Theo Minh Phương

JACKIE NJINE, PINKBUNNY, PAY, MNAIVE VÀ THẾ HỆ GENZ VIỆT CÙNG THAM GIA CHIẾN DỊCH CONVERSE: CREATE NEXT 2023 - Đời Sống