Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu “phi công”: “Trend năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp”

14/01/2022 03:36
Tập mới nhất của một gameshow có sự góp mặt của khách mời đặc biệt - diễn viên Lý Nhã Kỳ, tại đây, cô đã thẳng thắn chia sẻ về câu chuyện yêu "phi công"

Tại chương trình, Lý Nhã Kỳ khá thân thiết với Duy Ngọc nên không ngần ngại sờ bụng, khen ngợi thân hình 6 múi cực chuẩn của nam ca sĩ. Từ ngày gia nhập hội bạn cùng Lý Nhã Kỳ, Duy Ngọc đã có nhiều tiến bộ về hình thể lẫn cách ăn mặc, được đàn chị khen ngợi là “ngon”, “mặn mà”. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cho hay gu bạn trai của cô không cần phải 6 múi, 1 múi cũng đủ rồi. “Chị cũng không hiểu vì sao chị lại bắt người ta đi tập cho được 6 múi trong khi gu chị chỉ có 1 múi thôi. Ai cũng tưởng chị chơi với cỡ doanh nhân, tổng thống đúng không? Nhưng không, chị chỉ chơi với kiểu 6 múi như này thôi.”, Lý Nhã Kỳ vui vẻ chia sẻ.

Vợ kém 13 tuổi của Minh Tiệp phản ứng thế nào khi mối tình ngày xưa giữa chồng và Lý Nhã Kỳ bị khơi lại?

linh5109-ngoisaovn-w600-h900 0

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định mình đang trong trạng thái “ế chủ động” và vẫn đang chờ đợi gặp được một nửa lý tưởng của mình. Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc. “Chị không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là chị đang ế. Không phải chị không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần chị yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được chị. Nên nhân tiện bây giờ lúc chị còn đang độc thân, các chương trình hãy mời chị liền liền để chị tham gia.”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

linh5038-ngoisaovn-w600-h900 1

Đó chỉ là một trong những chia sẻ vui của Lý Nhã Kỳ về chuyện tình cảm còn thực tế người đẹp đang dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và ngoại giao. Rất nhiều đồng nghiệp tiền bối của cô như má Ngọc Giàu, Trường Giang, Trác Thuý Miêu… đều mong đợi Lý Nhã Kỳ trở lại với nghệ thuật một cách mạnh mẽ hơn.

linh5037-ngoisaovn-w600-h900 2

“Má Ngọc Giàu mỗi lần gặp chị đều nói là Kỳ ơi con duyên quá, con hài quá, con phải quay lại với nghệ thuật thôi. Anh Trường Giang hay chị Trác Thuý Miêu cũng đều nói vậy”, Lý Nhã Kỳ nói thêm. Nữ diễn viên còn nói rằng cô đến với nghệ thuật bằng một sự tình cờ chứ không có nhiều toan tính, thậm chí khi được các tiền bối khen duyên dáng, đáng yêu cô cũng bất ngờ vì không nghĩ mình được yêu quý như vậy. Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn phải “phân thân” cho rất nhiều những vai trò như làm kinh doanh, làm ngoại giao, làm đại sứ du lịch, làm nghệ thuật,… nên nữ diễn viên không thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hay vai diễn. Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sức hút ở mỗi sự kiện, mỗi MV,…

 

Theo Hoàng Minh

Lý Nhã Kỳ nói về chuyện yêu “phi công”: “Trend năm nay là cứ phải yêu người nhỏ hơn 10, 12, 15 tuổi mới hợp” - Giải Trí