Midu vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng với chồng thiếu gia qua chi tiết này

29/05/2024 09:24

Tháng 5 vừa qua, Midu đã âm thầm tổ chức hôn lễ bí mật cùng vị hôn phuck.  Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải đoạn clip mới bên vợ chồng Vũ Ngọc Anh cùng Midu. Có thể thấy, trong lần lộ diện này, cô vẫn bị soi chi tiết không đeo nhẫn cưới, tròn trịa và có phần tăng cân hơn trước. Đặc biệt, vòng 2 của cô cũng có dấu hiệu nhô ra và kém thon gọn so với trước đây. Hơn nữa, hành động dùng tay che bụng cũng khiến người đẹp bị nghi đang mang thai con đầu lòng.

Midu vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng với chồng thiếu gia qua chi tiết này

Midu bị nghi đang mang thai con đầu lòng vì lộ bụng lùm lùm

Trước đó, Midu đích thân thông báo tin vui đến khán giả. Cô cũng tiết lộ lý do chưa nói về danh tính ông xã. Midu chia sẻ: "Mùa hè có tuyết rơi. Vào một ngày đặc biệt, bạn sẽ vừa vặn gặp được một người… để rồi mọi thứ từ đó cứ được an bài như định mệnh. Cuối cùng, sau biết bao thử thách mà ông trời đặt ra, cô gái ấy cũng chờ đợi đến đúng ngày Định mệnh của mình xuất hiện. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người. Em đã gặp - một người thuộc về mình. Thương gửi đến mọi người tấm thiệp Save the Date với nụ cười rạng ngời của người con gái ít khi nào chịu cười tươi như thế. Mọi người yên tâm nhé, Du đã tìm được hạnh phúc của mình rồi."Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng sáu thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau. Hẹn tháng sáu". Đông đảo khán giả, bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. 

Vị hôn phu của Midu không ai khác chính là thiếu gia Minh Đạt - con trai của Chủ tịch Tập đoàn nhựa nổi tiéng. Cả hai từng cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện vào tháng 3/2023. Anh hiện là giám đốc vận hành chi nhánh công ty gia đình ở Mỹ và là phó chủ nhiệm một câu lạc bộ doanh nhân tại TP HCM.

Cư dân mạng đã soi được những chi tiết liên quan đến thời điểm Midu và vị hôn phu cùng nhau chụp bộ hình cưới. Theo đó, vào khoảng đầu tháng 1/2024, Midu có chuyến du lịch ở Châu Âu sang chảnh. Vào ngày 18/1, "thần tiên tỷ tỷ" chụp ảnh check in giữa bầu trời tuyết có vẻ như chính là khoảnh khắc này.

Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Midu vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng với chồng thiếu gia qua chi tiết này - Giải Trí