Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại với ông xã sau tin đồn đã ly hôn, quyết năn nỉ một điều

05/06/2024 01:58

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại với ông xã sau tin đồn đã ly hôn, quyết năn nỉ một điều

10:00, Thứ tư 05/06/2024 ( PHUNUTODAY ) - Qua đó có thể thấy, dù thời gian này không thường xuyên sống cùng nhau nhưng vợ chồng Ốc Thanh Vân vẫn quan tâm nhau hằng ngày.

Ốc Thanh Vân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả quê nhà. Vừa qua có tin đồn cô và chồng trục trặc. Mới đây, Ốc Thanh Vân lên tiếng tiết lộ tình hình hôn nhân hiện tại. Cô cho biếttTranh thủ thời gian không phải lên sân khấu, nữ diễn viên đã gọi điện qua hình thức facetime với chồng ở Việt Nam để cập nhật tình hình cho nhau. “Người ta yêu nhau quá trời, facetime cập nhật tình hình nè. Đừng có đồn tôi ly hôn, kết hôn giả nữa nghen”, Ốc Thanh Vân hài hước chia sẻ. 

Qua đó có thể thấy, dù thời gian này không thường xuyên sống cùng nhau nhưng vợ chồng Ốc Thanh Vân vẫn quan tâm nhau hằng ngày. 

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại với ông xã sau tin đồn đã ly hôn, quyết năn nỉ một điều

Ốc Thanh Vân lên tiếng tiết lộ tình hình hôn nhân hiện tại.

Trước đó, Ốc Thanh Vân chia sẻ, thông thường mỗi tháng chồng cô sẽ qua Australia thăm vợ và các con. Việc anh còn ở Việt Nam là vì cần chăm lo cho mẹ ruột của cô: "Mẹ tôi nhiều tuổi rồi, phải chi mẹ khỏe mạnh thì tôi đưa mẹ sang đây luôn. Nhưng mẹ tôi gần đây yếu lắm, bị đau ở đầu gối nên không tiện đi lại"."Tôi đi định cư không phải vì có nhu cầu đổi đời hay vì sốc tâm lý gì cả. Tôi nghĩ sự thay đổi này phù hợp với cuộc sống của mình và các con. Sống ở quốc gia khác không đơn giản là cứ mua nhà rồi dọn sang sống đâu mọi người. Đây là 'cuộc cách mạng' đối với cuộc đời của người quyết định đi định cư. Nói chung đó là câu chuyện rất dài chứ không phải cuộc dạo chơi".

Cô khẳng định bản thân cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mới định cư ở Australia: "Đương nhiên khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng. Mặc dù đôi khi mình cảm thấy rất 'đuối' nhưng vẫn phải tự động viên rằng mình ổn, mình đang rất vui". Cô cũng khẳng định dù các con đã thay đổi môi trường sống nhưng cô vẫn để cả 3 con giữ tên tiếng Việt chứ không đổi sang tiếng Anh.

Hiện tại, Ốc Thanh Vân Ốc đang ở Úc cùng các con. Tại đây, cô làm đủ mọi nghề để kiếm thêm thu nhập từ livestream bán hàng, dạy yoga, nhận show biểu diễn và phụ chồng điều hành công ty từ xa.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại với ông xã sau tin đồn đã ly hôn, quyết năn nỉ một điều - Giải Trí