Phụ nữ sở hữu nét tướng này dễ thụ thai, sinh nở nhẹ tựa lông hồng

24/02/2021 08:52
Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này sẽ vô cùng dễ có con và vượt cạn nhẹ nhàng ít đau đớn.Hông to và nở nang

Hông to và nở nang

Theo các chuyên gia y học cho biết những người ta thường nói, phụ nữ mông to “mắn đẻ” nhưng thực chất mông to không có tác dụng nhiều trong chuyện sinh nở này. Nguyên nhân là do phần xương chậu của mẹ bầu mở rộng hơn người bình thường do đó họ sẽ sinh nở nhẹ nhàng hơn, ít gặp chuyện bất trắc.

Ngược lại, với những người phụ nữ hông nhỏ hẹp thì  phần xương chậu nhỏ hẹp, khi rặn đẻ phải mất nhiều thời gian, sức lực để đẩy con ra ngoài, con lại dễ gặp các biến chứng như méo đầu, ngạt thở… dễ gây biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con trong quá trình vượt cạn.

Da hồng hào, môi đỏ mọng

Theo kinh nghiệm trong Đông y cho biết những người phụ nữ có làn da trắng bệch, nhợt nhạt tức là khí huyết tương đối yếu, phần tử cung rất dễ nhiễm lạnh, từ đó việc thụ thai cũng và sinh nở cũng trở nên khó khăn hơn rất hiều. Bên cạnh đó, những người nếu có đôi môi khô, nứt nẻ thì có khả năng cao bị thiếu vitamin A dễ gây hại cho thai nhi.

Ngược lại, những người phụ nữ nếu có làn da hồng nhuận, căng bóng, môi đỏ tức là khí huyết lưu thông tốt, thuận lợi cho việc mang thai và sinh nở.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này dễ thụ thai, sinh nở nhẹ tựa lông hồng

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Phụ nữ sở hữu nét tướng này dễ thụ thai, sinh nở nhẹ tựa lông hồng - Đời Sống