Rộ tin Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới sau ồn ào tình cảm, dân tình soi loạt bằng chứng rõ mồn một

26/03/2024 11:15

Rộ tin Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới sau ồn ào tình cảm, dân tình soi loạt bằng chứng rõ mồn một

09:00, Thứ ba 26/03/2024( PHUNUTODAY ) - Theo loạt hint mà cư dân mạng “soi” được, tình mới của Thiều Bảo Trâm có nhan sắc điển trai, vóc dáng cao ráo.

Mới đây dân tình bàn tán xôn xao việc Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới. Người này kém tuổi cô và hiện đang làm việc giữa Pháp và Việt Nam. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo. Anh từng chia sẻ hìnhar được bạn gái dựa vào vai. Không những thế, cả hai còn đón sinh nhật cực hạnh phúc cùng nhau.

Ở một vài khoảnh khắc, Thiều Bảo Trâm và bạn trai tin đồn còn thoải mái đi ăn uống cùng nhau. Anh cũng để chế độ theo dõi Thiều Bảo Trâm và chị gái Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên hiện phía Thiều Bảo Trâm chưa phản hồi về tin đồn này. 

Rộ tin Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới sau ồn ào tình cảm, dân tình soi loạt bằng chứng rõ mồn một

Hình ảnh được cho là Thiều Bảo Trâm và bạn trai.

Rộ tin Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới sau ồn ào tình cảm, dân tình soi loạt bằng chứng rõ mồn một

Anh chàng không ngần ngại khoe khoảnh khắc thân mật với cô.

Trước đó, cô nàng từng gây chú ý với chia sẻ trong sinh nhật: "Cảm ơn những người đã luôn yêu thương và bên cạnh Trâm. Với tuổi 29, mỗi ngày quan sát thế giới này mình càng cảm thấy càng có thật nhiều thứ để học, mình vẫn luôn cố gắng để trau dồi bản thân, lắng nghe, chân thành, bao dung, kiên nhẫn, yêu thương trân trọng những mối quan hệ trong cuộc sống và cả chính bản thân mình nữa. Mình còn nhiều thiếu sót, sẽ có nhiều khó khăn trên những chặng đường phía trước nhưng chắc chắn cũng sẽ là rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mình sẽ tận hưởng nó với một trái tim tràn đầy tình yêu thương và sự can đảm này. Happy Birthday!". Đáng chú ý, bất ngờ chia sẻ về việc có con: "Vâng 3 năm tiếp theo 2 gái 1 trai nhưng chồng em còn chưa tìm ra em. Bác đợi tí". Chia sẻ này của cô nàng cũng đã khiến nhiều người phải bàn tán liên tục.

Sau ồn ào chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm ngày càng thành công trong sự nghiệp ca hát, nhan sắc thăng hạng. Cô nàng nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm hơn của cộng đồng mạng.

Thiều Bảo Trâm chia sẻ, cô không hối tiếc bởi mọi điều đã xảy ra trong cuộc sống. Cô trân trọng những người từng đến, từng đi và cả những người vẫn đang ở lại. Mỗi lần chạm đáy là một lần ta rũ bỏ những gì cũ kỹ để khoác lên mình một diện mạo mới, sống cuộc đời mới với một thế giới quan đã hoàn toàn đổi thay. 

Rộ tin Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới sau ồn ào tình cảm, dân tình soi loạt bằng chứng rõ mồn một

Thiều Bảo Trâm.

"Tôi hiểu rằng mọi trải nghiệm - sai lầm hay đúng đắn - cũng sẽ dẫn em đến con người hiện tại. Một con người mà em cảm thấy hài lòng, ít nhất là đến lúc này. Một con người đã biết cách học được ít nhiều từ nỗi đau. Một con người đã trưởng thành và hiểu rằng năng lực chữa lành luôn tồn tại bên trong mỗi người, chỉ cần ta tích cực tìm kiếm, chỉ cần ta luôn tin rằng mình xứng đáng được yêu thương. Và quan trọng nhất, là một con người luôn trọn vẹn, chân thành và bình yên, dẫu có thêm bao nhiêu lần sóng gió", cô chia sẻ, "Tôi luôn đặt niềm tin vào tình yêu chân thành, nên tôi tin vào hạnh phúc. Khi mình mất niềm tin vào điều gì đó, mình sẽ thiệt thòi đầu tiên. Tôi vẫn mở cửa trái tim, chỉ có đi làm về là ... đóng cửa (cười) vì bận quá. Tôi thấy mình đang hạnh phúc vì được hát, được chinh phục các con đường mới".Thiều Bảo Trâm cho biết: "Em không theo đuổi đàn ông, em chỉ theo đuổi sự nghiệp của mình thôi. Đối với em, em nói thật, ai yêu em thì sẽ có một sự đảm bảo dữ dội lắm vì em là một người rất lì, em mà yêu ai thì đối với em người đó là số 1. Người đàn ông đó là người hấp dẫn nhất trên cuộc đời này đối với em luôn, không có một người đàn ông nào có thể làm em rung động được hết".Thiều Bảo Trâm gây lo lắng với hình ảnh lưng bầm máu, liên tục gặp sự cố sức khỏeThiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý sau khi gây tranh cãi vì hở bạo, tạo dáng phản cảm

Theo Nguồn phunutoday.vn

Rộ tin Thiều Bảo Trâm có bạn trai mới sau ồn ào tình cảm, dân tình soi loạt bằng chứng rõ mồn một - Giải Trí