Thực hư đoạn clip Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề

13/09/2021 01:53
Cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành van xin 'hãy để yên cho làm nghề'.

 Cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành van xin 'hãy để yên cho làm nghề'.Thời gian qua, Trấn Thành vướng vào ồn ào sao kê từ thiện. Mới đây nhất, cư dân mạng lại chia sẻ rầm rộ đoạn clip dài 40 giây ghi lại cảnh Trấn Thành đang ngồi trước ống kính máy quay, cầu xin khán giả hãy để yên cho anh làm nghề: "Hãy để cuộc sống bình yên cho tôi làm nghề đi, tôi chỉ muốn làm nghề vui vẻ với mọi người, tôi cũng không muốn dạy đời, không muốn trịch thượng với ai cả. Tôi cũng không tài giỏi gì, tôi chỉ là con tép giữa đại dương thôi".

Thực hư đoạn clip Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề

Tiếp đó, Trấn Thành liên tục tự nhận bản thân đầy khuyết điểm chứ không giỏi giang gì: "Để tôi sống đi... Tôi chỉ muốn sống bình thường thôi". Đoạn clip này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng thế nhưng một số netizen đã tinh ý phát hiện ra rằng, đây là đoạn clip đã được nam MC chia sẻ từ cách đây khá lâu, bắt nguồn từ phát ngôn của Trấn Thành sau thành công vang dội của tác phẩm điện ảnh Bố Già. Nam MC chia sẻ: "Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn", câu nói này sau đó đã nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng nên anh phải lên tiếng giải thích. 

Trước đó anh chia sẻ: "Xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch", chia sẻ của Trấn Thành.

Thực hư đoạn clip Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề

Nam MC tuyên bố: "Nếu Trấn Thành làm sai thì người đầu tiên tôi phải đối diện là pháp luật. Mọi người đừng đặt những câu hỏi ra nữa, khi tôi tung ra thế này là đã có tư vấn của luật sư, kế toán rồi cho nên tôi mới đưa ra. Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Những lời vu khống, bịa đặt tiếp theo nếu như làm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của tôi, tấn công vào gia đình tôi bằng tin nhắn dù không có bằng chứng gì cả, nếu như người nào tiếp tục làm như vậy, hoặc là kênh YouTube nào tiếp tục thay đổi cấu trúc, làm lệch hướng, bôi nhọ sai sự thật thì tôi nói thật, tôi sẽ dùng đến pháp luật, tôi sẽ nhờ luật sư gửi đơn cho những người đó, tôi nói thật. Tôi làm những điều này để quý vị thấy nghệ sĩ chúng tôi có rất nhiều người muốn đóng góp cho xã hội".

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Thực hư đoạn clip Trấn Thành van xin cộng đồng mạng để yên cho mình làm nghề - Giải Trí