Tin đồn Jennie (BLACKPINK)

08/09/2022 02:44
Tin đồn Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) hẹn hò: Phản hồi "khó xác nhận vì là đời tư nghệ sĩ" là tin sai

 

HHT - Tối 7/9 và sáng 8/9, một số trang tin của Hàn cho biết YG Ent, HYBE đưa ra lập trường về tin đồn hẹn hò của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS): "Khó xác nhận vì đây là đời tư nghệ sĩ". Nhưng thực tế, hai bên đều vẫn giữ im lặng về tin đồn này.

Sáng sớm ngày 8/9, Newsen đăng bài với tiêu đề "V x Jennie phá vỡ sự im lặng về tin đồn hẹn hò bằng một buổi hẹn hò ở New York... Phản ứng sôi nổi của dân mạng về Love Stagram". Dưới cuối bài viết có nội dung "tuy nhiên, công ty chủ quản của V là HYBE và Jennie là YG Entertainment vẫn giữ quan điểm là 'rất khó xác nhận vì đó là đời tư của nghệ sĩ'".

Bài viết của Newsen lập tức được cư dân mạng truyền tay nhau vì cho rằng YG Ent, HYBE đã đưa ra phản hồi chính thức về tin hẹn hò của V và Jennie. Vì cách thức trả lời này là phong cách quen thuộc của YG Ent, cộng thêm việc HYBE hay BigHit Music chưa từng được ra lập trường lấp lửng về tin hẹn hò của nghệ sĩ, nên nhiều người cho rằng khả năng cao V và Jennie thực sự đang là một đôi uyên ương.

Tuy nhiên, nhiều trang tin khác của Hàn trước và sau bài đăng đang "gây sốt" của Newsen đều đăng bài về tin đồn hẹn hò của V - Jennie với nội dung đính kèm hai công ty chủ quản im lặng. Bài viết của Newsen cũng không "giật tít" với nội dung chính là phản hồi từ YG Ent và HYBE, nội dung bài cũng tập trung vào lovestagram mới bị soi ra của hai thần tượng.

Ngoài ra, không có bất kỳ trang báo Hàn nào đăng bài với tiêu đề hay nội dung chính là công ty phản hồi tin đồn hẹn hò của V - Jennie. Các kênh truyền thông chính thức của BLACKPINK, BTS, cũng như YG hay HYBE đều chưa có thông báo liên quan.

 
Tin đồn hẹn hò của V và Jennie rộ lên vào thời gian gần đây có khởi nguồn là một bức ảnh chụp chung trong phòng chờ bị một tài khoản Twitter tung ra.

Trước đó, giữa lúc Jennie và G-Dragon (BIGBANG) bị đồn chia tay, một trang tin của Hàn từng đăng bài với nội dung YG Ent phản hồi với đại ý không thể xác nhận vì là đời tư nghệ sĩ. Tuy nhiên, khi bài viết được lan rộng đã sửa lại thành YG Ent không đưa ra phản hồi.

Vì vậy, khả năng trường hợp phản hồi của công ty về tin đồn hẹn hò giữa V - Jennie hiện tại cũng tương tự. Cả 

Theo Nguồn hoahoctro.tienphong.vn

Tin đồn Jennie (BLACKPINK) - Đời Sống