Hồ Hoài Anh chính thức lộ diện sau ồn ào ở Tây Ban Nha, vẻ ngoài gây chú ý

05/12/2022 12:02
Mới đây, Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện sau 4 tháng xảy ra ồn ào ở Tây Bạn Nha. Anh tham gia một buổi tập nhạc. Khuôn mặt của nam nhạc sĩ có vẻ kém sắc, tăng cân hơn so với thời điểm trước khi vướng lùm xùm. Nhiều khán giả cho rằng sau thời gian ở ẩn, Hồ Hoài Anh đã trở lại với công việc. Hiện tại, anh vẫn giữ im lặng, chưa có bất cứ phát ngôn nào về mọi việc gây xôn xao dư luận.

 

Hồ Hoài Anh chính thức lộ diện sau ồn ào ở Tây Ban Nha, vẻ ngoài gây chú ý

Hồ Hoài Anh chính thức lộ diện sau ồn ào ở Tây Ban Nha, vẻ ngoài gây chú ý

Về phía Lưu Hương Giang - vợ của Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ không đề cập gì đến chồng mình sau ồn ào. Cô vẫn thường đăng ảnh của bản thân hoặc các con trên trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người tò mò về cuộc sống gia đình của giọng ca "Giọt sương và chiếc lá".

Trước đó, vào 31/8, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam- nơi Hồ Hoài Anh công tác đã cảnh cáo nam nhạc sĩ vì vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện. Cụ thể hơn, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100% đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, sự việc xảy ra đối với giảng viên Hồ Hoài Anh trong thời gian từ 17/6-6/8/2022 tự ý đi nước ngoài không xin phép và đã phát sinh sự việc ồn ào.

Đến ngày 6/8/2022, sau khi nắm bắt được thông tin qua lãnh đạo Bộ VHTTDL là cá nhân giảng viên Hồ Hoài Anh đã về nước, Ban lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu bộ phận tổ chức gửi thông báo về khoa Âm nhạc Truyền thống và cá nhân giảng viên Hồ Hoài Anh để yêu cầu Hồ Hoài Anh đến trình diện, giải trình với Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN về xử việc xảy ra.

Hồ Hoài Anh chính thức lộ diện sau ồn ào ở Tây Ban Nha, vẻ ngoài gây chú ý

Ngày 15/8, Hồ Hoài Anh đã viết bản tường trình gửi Ban giám đốc và Ban chủ nhiệm khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia VN). Ngày 16/8, giảng viên Hồ Hoài Anh đã có buổi trình diện với Ban Giám đốc Học viện về việc đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức theo Luật Viên chức. Ngay sau đó, Ban giám đốc Học viện đã họp Hội đồng kỷ luật của Học viện để bàn về hình thức kỷ luật đối với viên chức đi nước ngoài không xin phép cơ quan chủ quản.

Sau khi xem xét Luật Viên chức và quá trình công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh đối với Học viện, Hội đồng kỷ luật đã bàn bạc và nhất trí 100 % đưa ra hình thức kỷ luật như sau: Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: “Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc” của Học viện.

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của giảng viên Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức. Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo; đảm bảo tính nghiêm minh.

 

Theo Nguồn phunutoday.vn

Hồ Hoài Anh chính thức lộ diện sau ồn ào ở Tây Ban Nha, vẻ ngoài gây chú ý - Giải Trí