Hoa hậu Phương Lê gây xôn xao khi được chồng thưởng nóng 6 tỷ đồng nhờ giảm 6kg

18/01/2022 02:45
Mới đây, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê khiến dân tình trầm trồ khi giảm 6kg trong vòng một tuần. Đặc biệt, cô được chồng đại gia thưởng nóng 6 tỷ đồng cho thành quả này.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 tiết lộ đã giảm được 6kg một cách khá hài hước: "Lý do giảm là cái ông trợ lý ổng bỏ đói không cho ăn uống sung sướng, mỗi ngày chỉ được ăn trái cây uống trà nóng.

Mọi người hỏi giảm để làm gì, đơn giản là ông trợ lý ổng hổng cho mập. Ổng ép cân rồi ổng cũng ốm theo vì hổng cho mình ăn ổng cũng không có ai ăn cùng nên cũng ốm 2 kg. Bí quyết trẻ đẹp là phải có trợ lý ác nha cả nhà".

phuong-le.jpg 0

Ngoài dòng trạng thái hài hước này, Phương Lê cũng công khai tin nhắn được ông xã thưởng nóng 6 tỷ đồng vì giảm cân thành công khiến dân mạng không khỏi ghen tỵ và trầm trồ.

phuong-le.jpg 5

Bà mẹ 3 con khoe tin nhắn chồng thưởng nóng trên trang cá nhân.

phuong-le.jpg 1

Vợ chồng Hoa hậu Quý bà Phương Lê đều là những doanh nhân thành đạt.

Phương Lê được biết đến khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016. Năm 2017 cô thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới và giành ngôi vị cao nhất. Bà mẹ 3 con này còn được biết đến là một "tay chơi" hàng hiệu bậc nhất showbiz Việt khi sở hữu nhiều nhẫn kim cương hàng chục tỷ đồng, túi da cá sấu của Hermes trị giá 2 tỷ.

phuong-le.jpg 2

Cô còn gây choáng khi công khai bộ sưu tập túi xách đắt tiền của những thương hiệu có tiếng trong làng thời trang như Chanel, Dior… Phương Lê còn sở hữu khoảng 25 chiếc túi Hermes các loại, trong đó có cả những của hiếm và khó mua nhất.

phuong-le.jpg 3

Phương Lê trẻ trung, gợi cảm ở tuổi ngoài 40. Cô đã 3 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ.

phuong-le.jpg 4

Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 mãn nguyện vì cưới nhau đã lâu nhưng chồng doanh nhân luôn yêu chiều, nâng niu cô như ngày đầu.

6-phuong-le-8.jpg 0

Được chồng cưng chiều, các con ngoan ngoãn, học giỏi, Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 Phương Lê có cuộc sống nhiều người mơ ước.

Theo

Hoa hậu Phương Lê gây xôn xao khi được chồng thưởng nóng 6 tỷ đồng nhờ giảm 6kg - Giải Trí