Hương Giang có động thái đầu tiên sau tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu

30/11/2021 09:16
Hương Giang tung ảnh bên sân golf với bạn thân cùng tên, giữ thái độ "làm thinh" trước tin đồn.

Chuyện tình giữa Hương Giang với Matt Liu cũng được netizen quan tâm. Mới đây, cặp đôi có động thái ngầm xác nhận chung nhà và còn vướng tin đồn chuẩn bị làm đám cưới. Trước tin đồn này, đến chiều ngày 26/11, Hương Giang có bài đăng đầu tiên. 

Cô tung ảnh trên sân golf với người bạn thân cùng tên sau đó tung ảnh hình ảnh tại căn biệt thự mới kèm dòng chú thích: "Bình yên ở đây, chẳng đâu xa vời". Không hề đề cập hay nhắc đến nghi vấn lên xe hoa, tuy nhiên, việc cô check in tại căn biệt thự cùng với dòng caption ẩn ý dường như đang muốn xác nhận tin đồn. 

Hương Giang có động thái đầu tiên sau tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu

Hương Giang - Matt Liu bắt đầu tìm hiểu nhau sau show hẹn hò Người ấy là ai tháng sáu năm ngoái. Matt Liu có quốc tịch Singapore, kém Hương Giang 3 tuổi, là CEO công ty về lĩnh vực cơ khí, tay chơi hàng hiệu, có trong tay dàn xế 'khủng'. Matt nói đã tìm hiểu Hương Giang nhiều và thích sự thông minh của cô. Được biết, mẹ Hương Giang thời gian đầu không ủng hộ con gái yêu Matt Liu. Bà sợ Giang sang nước ngoài, gia đình của Matt sẽ đuổi cô về vì trong mắt bà, con gái không có tài năng gì, không sinh được con.

Tuy nhiên sau vài tháng hẹn hò, Matt Liu đã đến thăm nhà bố mẹ Hương Giang. Qua những hình ảnh chính chủ chia sẻ có thể thấy mọi người khá vui vẻ. Hương Giang cho biết lần đầu gặp gỡ nhưng Matt Liu và bố cô nói chuyện khá hợp. Việc Hương Giang đưa bạn trai về diện kiến gia đình khiến khán giả tin rằng mối quan hệ của cặp đôi mặn nồng, nghiêm túc bởi trước đó có không ít hoài nghi họ 'yêu hợp đồng'.

Tháng 11/2020, khi Hương Giang vướng phải làn sóng tẩy chay của anti-fan, Matt Liu động viên cô: 'Always here with you' (Luôn ở đây bên em) kèm biểu tượng trái tim. Sau scandal, Hương Giang và Matt Liu có những ngày bình yên, tĩnh tâm và cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh trên MXH. Vào ngày sinh nhật Hương Giang, Matt Liu từng gửi lời ngôn tình đến nàng hậu: 'Em đã thay đổi cuộc đời anh. Tháng 12 này cũng kỷ niệm 6 tháng chúng ta bên nhau nhưng sao mọi thứ trôi qua thật nhanh. Hai đứa đã trải qua nhiều trở ngại. Hãy nắm chặt tay anh, quý trọng từng khoảnh khắc này em nhé'.

Về phía Hương Giang, cô cho biết dù có những biến động lẫn mất mát nhưng hoa hậu biết ơn từng phút giây được ở cạnh những người yêu thương, trong đó có bạn trai Matt Liu.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hương Giang có động thái đầu tiên sau tin đồn sắp lên xe hoa với Matt Liu - Giải Trí