MC Hoàng Oanh bất ngờ công khai có bồ sau 2 năm ly hôn chồng Tây?

02/04/2024 12:27

Sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi gây nhiều tiếc nuối với chồng Tây, MC Hoàng Oanh vực dậy mạnh mẽ sau đổ vỡ để làm mẹ đơn thân nuôi con trai nhỏ. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Hoàng Oanh bất ngờ khoe loạt ảnh đi du lịch nhưng điều đáng nói là cô nàng tiết lộ ảnh do "bồ" chụp.

MC Hoàng Oanh bất ngờ công khai có bồ sau 2 năm ly hôn chồng Tây?

 Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh bất ngờ khoe loạt ảnh đi du lịch nhưng điều đáng nói là cô nàng tiết lộ ảnh do "bồ" chụp.Hoàng Oanh háo hức khoe: "Có bồ rồi. Bồ chụp đẹp xỉu ở ban công! Cảm ơn người ấy đã luôn ở bên em qua bao thăng trầm, dù mưa hay nắng, chúng ta có thể tâm sự hàng đêm đến 3 giờ sáng, có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau mọi nỗi lòng, cho nhau yêu thương, tin tưởng và ngập tràn hạnh phúc!".

MC Hoàng Oanh bất ngờ công khai có bồ sau 2 năm ly hôn chồng Tây?

Tuy nhiên, câu cuối cùng trong dòng trạng thái bày tỏ hạnh phúc của Hoàng Oanh đã hé lộ thẳng tên người ấy là "Cao Thị Đoan Trang". Hóa ra, người này chỉ là cô bạn của nữ MC.

Tuy nhiên, câu cuối cùng trong dòng trạng thái bày tỏ hạnh phúc của Hoàng Oanh đã hé lộ thẳng tên người ấy là "Cao Thị Đoan Trang". Hóa ra, người này chỉ là cô bạn của nữ MC. Nhiều người hâm mộ bày tỏ một chút hụt hẫng vì tưởng rằng nữ MC đã tìm được một bến đỗ bình yên sau "sóng gió" hôn nhân.

MC Hoàng Oanh bất ngờ công khai có bồ sau 2 năm ly hôn chồng Tây?

Nhiều người hâm mộ bày tỏ một chút hụt hẫng vì tưởng rằng nữ MC đã tìm được một bến đỗ bình yên sau "sóng gió" hôn nhân.

Sau ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh cho biết vẫn giữ tốt đẹp với chồng cũ để cùng nhau nuôi nấng con trai là bé Max. Cả 2 vẫn thường xuyên thoải mái gặp mặt hậu ly hôn để con luôn cảm nhận được tình yêu thương của cả ba lẫn mẹ và ông bà 2 bên.

Theo Á hậu Hoàng Oanh, điều quan trọng nhất của gia đình là sự gắn kết. Cô sẵn sàng làm tất cả để có thể cho con trai khoảnh khắc vui chơi với cả bố lẫn mẹ. Đáng chú ý, cô gây bất ngờ khi tiết lộ việc sẵn lòng cùng chồng cũ ngủ chung với con trai như một gia đình.

MC Hoàng Oanh bất ngờ công khai có bồ sau 2 năm ly hôn chồng Tây?

Sau ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh cho biết vẫn giữ tốt đẹp với chồng cũ để cùng nhau nuôi nấng con trai là bé Max.Nàng Á hậu chia sẻ: "Mỗi tháng ba Max sẽ sang thăm con một lần, mỗi lần qua ở rất lâu. Tôi hay đùa rằng: "Sao lì vậy?". Tôi tranh thủ khi nào có thời gian đều ở đó với con. Khoảnh khắc cả ba, mẹ cùng đi chơi với con rất quan trọng, cho con tất cả tình yêu thương. Nếu ba không qua thăm thì bé vẫn gọi điện nói chuyện với gia đình bên nội thường xuyên. Điều đó được diễn ra một cách thường xuyên rồi.Khi con hỏi: "Nhà ba ở đâu hả mẹ?". Mình trả lời là: "Ba đi làm". Chúng mình ăn cùng nhau, ngủ cùng con cho nhau như gia đình khoảng thời gian hạnh phúc. Tôi thấy, nếu mình thấy ổn thì mọi thứ ổn. Mặc dù ba, mẹ không sống chung với nhau nhưng đều yêu thương con vô điều kiện".

MC Hoàng Oanh bất ngờ công khai có bồ sau 2 năm ly hôn chồng Tây?

Nàng Á hậu chia sẻ: "Mỗi tháng ba Max sẽ sang thăm con một lần, mỗi lần qua ở rất lâu. Tôi hay đùa rằng: "Sao lì vậy?". Tôi tranh thủ khi nào có thời gian đều ở đó với con".

Dù có gia đình hỗ trợ nhưng Hoàng Oanh phải thừa nhận cô mất rất nhiều thời gian để cân bằng khi làm mẹ đơn thân. Mỗi khi đi làm xa, cô thấy có lỗi vì không thể dành nhiều thời gian chơi đùa với Max. Đặc biệt trong mảng kinh tế, Hoàng Oanh nói không dám phụ thuộc vào trợ cấp từ chồng cũ. Vì Max là con lai 2 dòng máu nên trong tương lai, nàng hậu dự định sẽ cho con trai đi du học.

Con trai Hoàng Oanh hiện gần 4 tuổi, được mẹ tiết lộ cao nhưng hơi gầy do ham chơi, thích chạy nhảy. Cậu bé mang hai dòng máu Việt - Mỹ nên thừa hưởng đường nét lai đẹp từ bố lẫn mẹ. Mặc dù tính cách tình cảm nhưng Hoàng Oanh cũng không tránh được những lúc con trai vào giai đoạn 'khủng hoảng'.

Sao ViệtSau ly hôn chồng Tây, Hoàng Oanh vướng nghi vấn bầu lần hai khi lộ bụng lùm xùm, chính chủ lên tiếng thế nào?Theo Gia Đình Việt NamXem link gốcẨn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/mc-hoang-oanh-bat-ngo-cong-khai-co-bo-sau-2-nam-ly-hon-chong-tay-662629.html Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

MC Hoàng Oanh bất ngờ công khai có bồ sau 2 năm ly hôn chồng Tây? - Giải Trí